บริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด หรือที่รู้จักในนาม “เตาแก๊สลัคกี้เฟลม” ดำเนินการผลิตและจำหน่ายเตาแก๊สและเครื่องปรับความดันก๊าซมาแล้วกว่า 48 ปี ปัจจุบันเป็นผู้นำส่วนแบ่งการตลาดเตาแก๊สในประเทศไทย โดยมีจำนวนผู้ใช้มากกว่าหนึ่งในสามของประเทศ และยังมีการส่งออกไปยังประเทศต่างๆ กว่าสิบประเทศทั่วโลก ภายใต้สโลแกน

"ลัคกี้เฟลม จุดประกายความสุขทุกครัวเรือน"

นอกจากสินค้าประเภทเตาแก๊สและเครื่องปรับความดันก๊าซ บริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด ได้มีการผลิตและจำหน่ายเครื่องดูดควัน เตาอบแก๊ส หม้อหุงข้าวแก๊ส เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้า วาล์วก๊าซ ปืนจุดแก๊ส และเครื่องใช้ในอุตสาหกรรมอาหารชนิดที่ใช้แก๊สหลากหลายชนิดอีกด้วย ทั้งนี้บริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการของ Rinnai Corporation ทั้งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ

วิสัยทัศน์ของบริษัท

"เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวชั้นนำ โดยคำนึงถึงคุณภาพและความปลอดภัยเป็นเป้าหมายสูงสุด"

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
นโยบายคุณภาพของบริษัท
  1. ผลิตและปรับปรุงคุณภาพของสินค้าอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสนองความต้องการของลูกค้า
  2. พัฒนาบุคลากรให้มีคุณภาพและให้ทุกคนมีส่วนรวมในการปรับปรุงคุณภาพงาน
  3. พัฒนาองค์กรให้มีระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างต่อเนื่อง
นโยบายด้านสิ่งแวดล้อมและสังคมของบริษัท
วัฒนธรรมองค์กรของ บริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด มีความเชื่อที่ว่า "อุตสาหกรรมที่ดีจะต้องพัฒนาตัวเองไปพร้อมๆกับพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม" นโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของบริษัทฯ จึงมีพื้นฐานมาจากความเชื่อนี้และความปรารถนาที่จะสร้างสรรค์ให้สังคมและสิ่งแวดล้อมดียิ่งขึ้น โดยมุ่งเน้น
  1. มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ
  2. การใส่ใจในการใช้พลังงาน
  3. การรับนักศึกษาฝึกงาน/part time
  4. การอุทิศตนเพื่อพัฒนาสังคม
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้