.บริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด โดยนางอมรรัตน์ ลีลาศวัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ ได้ร่วม  บริจาคเงินจำนวน 1,500,000 บาท (หนึ่งล้านห้าแสนบาทถ้วน)  เพื่อสนับสนุน การจัดกิจกรรมการกุศล คีตจินตทัศน์ละครเพลง “ด้วยแรงแห่งรัก” มี วัตถุประสงค์สำคัญ เพื่อระดมหาทุนจากผู้มีจิตกุศล สมทบการจัดซื้อ “เครื่องช่วยหายใจเด็กแรกเกิด”และ”อุปกรณ์ช่วยชีวิต” ในหอผู้ป่วยวิกฤต (ICU Ward) โดยที่ปัจจุบัน “โรงพยาบาลเบตง” ต้องใช้ เตียงผู้ป่วยหนัก (ICU) รวมทั้ง เครื่องมือแพทย์ เช่น เครื่องช่วยหายใจ เพื่อการรักษาร่วมกันระหว่างเด็กและผู้ใหญ่ (ในบางราย)  จึงเป็นสาเหตุทำให้ “เครื่องช่วยหายใจในเด็ก”...มีไม่เพียงพอ นอกจากนี้ ยังมีผู้ป่วยเด็กที่ “โรงพยาบาลเบตง” ไม่สามารถรับมารักษาและดูแลต่อได้ เนื่องจากขาดเครื่องมือทางการแพทย์ ที่สำคัญและจำเป็น ดังนั้น เพื่อให้ “ทีมแพทย์และพยาบาล” ของ “โรงพยาบาลเบตง” สามารถปฏิบัติงานได้เต็มศักยภาพ สามารถให้บริการผู้ป่วยเด็ก “ได้ทุกคน” ทางบริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด โดยนางอมรรัตน์ ลีลาศวัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ มีความตั้งใจสนับสนุนเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ ที่จะสามารถช่วยชีวิต “ผู้ป่วยเด็กได้ทุกคน” เต็มศักยภาพ อย่างดียิ่ง...ต่อไป

Shopping Lucky Flame Product via Online channel, get tax reduction upto 50000 THB until 15 Feb 24

Sorry, the content isn't available in English.

Sorry the content isn't available in English.

Sorry the content isn't available in English.

Sorry, we don't have English description yet.

Lucky Flame เดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยแนวคิด Circular Economy

จนถึงปัจจุบัน เตาแก๊ส Lucky Flame ได้อยู่คู่กับครัวเรือนของคนไทยมายาวนานกว่า 46 ปีแล้ว ซึ่งการจะทำให้ครอบครัวมากมายตัดสินใจมอบความเชื่อมั่นและความไว้วางใจ จนยอมรับให้เตาแก๊ส Lucky Flame เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการจุดประกายความสุขนั้น แน่นอนว่า ไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นมาจากโชคช่วย หากแต่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ซึ่งมีอยู่ตลอดมานานกว่า 40 ปี

คุณณิชาภัทร์ นันทวิภัทร เลขานุการ กรรมการผู้จัดการ บริษัทลัคกี้เฟลม จำกัด เข้ารับรางวัล Thailand Trusted Quality โดย กรมส่งเสริมการส่งออก

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy