บริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด โดยนางอมรรัตน์ ลีลาศวัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ ได้ร่วม  บริจาคเงินจำนวน 1,500,000 บาท (หนึ่งล้านห้าแสนบาทถ้วน)  เพื่อสนับสนุน การจัดกิจกรรมการกุศล คีตจินตทัศน์ละครเพลง “ด้วยแรงแห่งรัก” มี วัตถุประสงค์สำคัญ เพื่อระดมหาทุนจากผู้มีจิตกุศล สมทบการจัดซื้อ “เครื่องช่วยหายใจเด็กแรกเกิด”และ”อุปกรณ์ช่วยชีวิต” ในหอผู้ป่วยวิกฤต (ICU Ward) โดยที่ปัจจุบัน “โรงพยาบาลเบตง” ต้องใช้ เตียงผู้ป่วยหนัก (ICU) รวมทั้ง เครื่องมือแพทย์ เช่น เครื่องช่วยหายใจ เพื่อการรักษาร่วมกันระหว่างเด็กและผู้ใหญ่ (ในบางราย)  จึงเป็นสาเหตุทำให้ “เครื่องช่วยหายใจในเด็ก”...มีไม่เพียงพอ นอกจากนี้ ยังมีผู้ป่วยเด็กที่ “โรงพยาบาลเบตง” ไม่สามารถรับมารักษาและดูแลต่อได้ เนื่องจากขาดเครื่องมือทางการแพทย์ ที่สำคัญและจำเป็น ดังนั้น เพื่อให้ “ทีมแพทย์และพยาบาล” ของ “โรงพยาบาลเบตง” สามารถปฏิบัติงานได้เต็มศักยภาพ สามารถให้บริการผู้ป่วยเด็ก “ได้ทุกคน” ทางบริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด โดยนางอมรรัตน์ ลีลาศวัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ มีความตั้งใจสนับสนุนเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ ที่จะสามารถช่วยชีวิต “ผู้ป่วยเด็กได้ทุกคน” เต็มศักยภาพ อย่างดียิ่ง...ต่อไป

เฮง เฮง รับปีมังกรทอง ช้อปสินค้าลัคกี้เฟลมภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 ลดหย่อนภาษีสูงสุด 50000 บาท กับโครงการ Easy e-Receipt ใครกำลังมองหาเครื่องครัวอยู่ห้ามพลาด

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ DITP กระทรวงพาณิชย์ มอบรางวัล DEmark 2022 (Design Excellence Award 2022) ให้แก่สินค้าไทยที่มีการออกแบบดี ประจำปี 2565 และเครื่องดูดควันของ Lucky Flame ก็คว้ารางวัลนี้มาครองได้สำเร็จ

กว่า 47 ปี ที่เรา บริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด พยายามมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่อง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย โดยในปีนี้มอบให้เป็นทุนการศึกษาแก่บุตรพนักงาน ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติต่อไปในอนาคต

กระแสเตาถ่าน เตามหาเศรษฐี กำลังมา หลายคนคงสงสัยว่า เตาอั้งโล่ เตามหาเศรษฐี จะช่วยให้ประหยัดกว่าเตาแก๊ส ในสถานการณ์ราคาพลังงานขึ้นอย่างต่อเนื่องนี่หรือไม่ ลัคกี้เฟลม มาช่วยคุณคิดแล้ว

⚡️ รถยนต์ไฟฟ้ากำลังมา แล้วเตาไฟฟ้าล่ะ ⚡️ ถึงไหนกันแล้ว มาดูกันครับเตาไฟฟ้า 3 ประเภทแตกต่างกันตรงไหนยังไงบ้าง อันไหนดี ไม่ดี ประหยัด ปลอดภัยแค่ไหนบ้างนะ

Lucky Flame เดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยแนวคิด Circular Economy

จนถึงปัจจุบัน เตาแก๊ส Lucky Flame ได้อยู่คู่กับครัวเรือนของคนไทยมายาวนานกว่า 46 ปีแล้ว ซึ่งการจะทำให้ครอบครัวมากมายตัดสินใจมอบความเชื่อมั่นและความไว้วางใจ จนยอมรับให้เตาแก๊ส Lucky Flame เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการจุดประกายความสุขนั้น แน่นอนว่า ไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นมาจากโชคช่วย หากแต่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ซึ่งมีอยู่ตลอดมานานกว่า 40 ปี

คุณณิชาภัทร์ นันทวิภัทร เลขานุการ กรรมการผู้จัดการ บริษัทลัคกี้เฟลม จำกัด เข้ารับรางวัล Thailand Trusted Quality โดย กรมส่งเสริมการส่งออก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้