เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
หากต้องการลงทะเบียนการรับประกัน คลิกที่นี่

 1. บริษัทฯ ขอรับประกันสินค้าตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในบัตรรับประกันสินค้า โดยนับจากวันที่ลูกค้าซื้อสินค้า

 2. บริษัทฯ ขอรับประกันเฉพาะความชำรุดบกพร่องซึ่งเกิดจาการใช้สินค้าปกติ แต่ไม่รวมถึงการใช้สินค้าในทางที่ผิด หรือไม่ได้ดูแลรักษาสินค้าที่ดีพอสมควร

 3. บริษัทฯ ไม่รับประกันส่วนประกอบและอุปกรณ์อื่นๆ ซึ่งสึกหรอ ไปตามสภาพการใช้งานปกติ

 4. บริษัทฯ ไม่รับประกันในกรณี

  ก. ใช้สินค้าที่ผิดจุดประสงค์ที่ออกแบบไว้ หรือใช้งานต่อเนื่องกันนานเกินสภาพการใช้งานที่ควรจะเป็น

  ข. มีการดัดแปลง ต่อเติม แก้ไข ซ่อมแซม โดยช่างที่มิใช่ตัวแทนของบริษัทฯ

  ค. รอยขีดข่วน สนิม รอยบุบสลาย ที่เกิดขึ้นจากการถูกกระทบ ตกกระแทก ถูกเคมีบางชนิด ภัยธรรมชาติ เก็บไว้ในอุณหภูมิสูงเกินไป จากสภาพการใช้งาน หรือ สิ่งแวดล้อมอันเป็นปกติของเครื่องใช้ทั่วไป

  ง. ใช้สินค้าที่ผิดจุดประสงค์ที่ออกแบบไว้ หรือใช้งานต่อเนื่องกันนานเกินสภาพการใช้งานที่ควรจะเป็น

 5. บริษัทฯ ขอรับประกันให้แก่ลูกค้าที่ซื้อสินค้าโดยตรงจากบริษัทฯ หรือตัวแทนเท่านั้น ทั้งนี้บริษัทฯ จะไม่รับประกันสินค้าที่ใช้แล้ว ซึ่งผู้ซื้อขายทอดให้บุคคลที่สามหรืออื่นๆ

  ลูกค้าไม่มีสิทธิเรียกร้องค่าเสียหายตามการรับประกันนี้ เกี่ยวกับอันตรายส่วนตัว หรือสินค้าเกิดความเสียหายกรณีเกิดอุบัติเหตุและภาระผูกพันอันเกิดจากอุบัติเหตุ ซึ่งเกิดแก่ผู้ใช้ บุคคลที่สาม ทรัพย์สินซึ่งเกิดจากการใช้สินค้านี้

  การรับประกันจะมีผลบังคับใช้ก็ต่อเมื่อ ลูกค้าได้จัดส่งบัตรลงทะเบียนการรับประกันที่ถูกที่สมบูรณ์คืนบริษัทฯ ภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันซื้อสินค้าจากบริษัทฯ หรือตัวแทนจำหน่าย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้